in

6 trang phục không nên mang khi đi du lịch

Nhiều người thường mang theo những bộ quần áo đẹp nhất, gợi cảm nhất trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, để có một chuyến đi an toàn và dễ dàng, các bạn hãy nghe nhắc kỹ một vài điều này nhé.

  1. Bạn không nên mang những chiếc áo in những dòng chữ nhạy cảm. Theo các chuyên gia, một chiếc áo hài hòa với những đường nét đơn giản, sẽ là phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn.
  2. Không nên mang theo những trang phục có chất liệu không phù hợp. Bạn nên để những bộ cánh đắt tiền ở nhà nếu chúng được làm từ chất liệu pha nhiều nilong mà nơi bạn đến lại có nhiệt độ nóng bức.
  1. Không nên chọn màu quá sáng hoặc vải quá mỏng bởi chúng có thể dễ bị lấm bẩn hoặc dễ rách trong chuyến đi khiến bạn lâm vào tình huống bối rối.
  2. Các bạn nữ nên lưu ý khi mang những chiếc váy ngắn hay váy bó sát. Đây là lựa chọn khiến bạn phải vất vả lựa chọn tư thế khi đi hay ngồi để không bị lộ hàng.
  3. Jumpsuit cũng là món đồ không nên mang theo khi đi du lịch. Lý do là bởi khi đi vệ sinh, công đoạn tháo cởi khá khó khăn và bất tiện.
  4. Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đi bộ nhiều. Vì thế giày cao gót cũng là món đồ cần loại bỏ. Ngoài ra, việc hạn chế đồ đắt tiền sẽ khiến bạn không cần lo lắng về nạn trộm cắp, móc túi hay làm mồi cho những kẻ xấu.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by quantriwebsite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khái niệm về du lịch

Kinh nghiệm đặt tour giá rẻ cho bạn