Đến với Đà Nẵng, không chỉ có bãi biển Mỹ Khê (một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn) mà còn có rất nhiều các bãi biển hấp dẫn khác như: Bãi biển Non Nước, Biển Bắc Mỹ An… Hãy cùng visit.vn khám phá những bãi biển đẹp khi đến Đà Nẵng nhé!

  1. Bãi biển Mỹ Khê

     Được tại chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, biển Mỹ Khê có đường bờ biển dài đến 90m với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Hai bên bờ biển là hệ thống resort, khách sạn cao cấp… Đến với Mỹ Khê, du khách không chỉ được hòa mình vào làn nước xanh biếc, mà còn có nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn khác như: Đua thuyền, lặn ngắm san hô… Vì vậy khi đặt tour du lịch, các bạn hãy nhớ ghé thăm bãi biển này nhé.

     Địa chỉ: P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-1

  1. Bãi biển Xuân Thiều

     Bãi biển Xuân Thiều là địa điểm đẹp thuộc khu du lịch sinh thái Xuân Thiều. Trước kia, khi quân đội Mỹ chiếm đóng, bãi biển Xuân Thiều được gọi với cái tên là Biển Đỏ bởi ánh mặt trời chiếu lên từ biển đỏ một vùng trời.

     Địa chỉ: P. Xuân Thiều, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-2

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-3

  1. Bãi biển Nam Ô

     Du lịch Đà Nẵng các bạn chắc chắn không thể bỏ qua bãi biển Nam Ô nằm cách trung tâm TP Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc. Bãi tắm nằm ven theo chân núi, có độ dốc vừa phải với phong cảnh non nước hữu tình. Tới Nam Ô, du khách sẽ được khám phá những nét đặc trưng của các làng nghề truyền thống nổi tiếng như: Nghề đan chiếu, bánh khô mè Cẩm Lệ…

     Địa chỉ: P. Hòa Hiệp, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-4

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-5

  1. Biển Bắc Mỹ An

     Biển Bắc Mỹ An thuộc Q. Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm TP Đà Nẵng 7km với chiều dài đường bờ biển gần 4km. Bãi biển Bắc Mỹ An được xem là khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Bãi biển Bắc Mỹ An có tổ hợp 5 bãi tắm đẹp như: bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama.

     Địa chỉ: P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-6

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-7

  1. Bãi biển Non Nước

     Đến với bãi biển Non Nước, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và ngắm bình minh, hoàng hôn rất lãng mạn. Bãi biển Non Nước Đà Nẵng có đường bờ biển dài hơn 5km và nối liền với các bãi biển khác. Nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn với những đồi thông xanh mát, không khí trong lành, bãi biển Non Nước thật sự trở thành nơi nghỉ dưỡng thơ mộng với những phút giây thư giãn tuyệt vời.

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-8

kham-pha-nhung-bai-bien-dep-khi-den-da-nang-9

Leave a Reply