Tạp chí công nghệ Việt Nam

Bay ATR72 đi Malacca với Malindo Air

0

Xin chào các bạn, hiện giờ Travip đang ở sân bay. Không để các bạn phải chờ tốn thời gian thêm nữa. Hãy cùng Travip trải nghiệm chặng bay thú vị này nhé.

Điểm xuất phát của chặng bay này là sân bay quốc tế Penang, Malaysia. Nhờ đã đặt mua vé máy bay từ trước đó, Travip ra quầy làm thủ tục của hãng Malindo Air. Mỗi hành khách được ký gửi 15kg và xách tay 7kg.

ATR 72 là một trong những loại máy bay an toàn do Malino Air sở hữu. Đây là hãng duy nhất bay nội địa đến Malacca. Travip thậm chí có thể mang chai nước cafe lên tuyến bay này.

Tàu bay có 72 ghế, cấu hình sắp là 2-2. Khoảng cách giữa ghế khá thoải mái. Tại vị trí ghế ngồi, hành khách thậm chí còn có thể treo áo trên móc được gắn sẵn. Trên chuyến bay còn có bảng hướng dẫn, túi nôn và tạp chí.

Nhìn chung, khoang may bay khá hiện đại. Túi ghế phía trước được đưa lên sẽ giúp tạo khoảng hở cho không gian để chân được rộng hơn. Thời gian bay tuyến này ngắn, chỉ khoảng 1giờ 20 phút. Mỗi khách được phát 1 hộp nước miễn phí trên máy bay. Nếu muốn, bạn có thể mua thêm cafe và đồ ăn nhẹ. Tại đây, buồng vệ sinh nhỏ hẹp nằm tại phần đuôi máy bay khá sạch sẽ và đầy đủ.

Chặng bay kết thúc tại sân bay nhỏ Malacca, hành khách lấy đồ khá nhanh do không có nhiều hành lý ký gửi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of