Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tour du lịch Hà Nội 1 ngày giá rẻ nhất

0

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trái tim của dân tộc, nơi đây không chỉ là một địa danh với nhiều danh lam thắng cảnh cùng nhiều di tích lịch sử đẹp, nổi tiếng mà còn là một vùng đất thiêng, mang hồn thiêng sông núi và là niềm tự hào của những người con đất Việt. Chính vì vậy, đã là người Việt Nam, ai cũng muốn một lần được đặt chân lên mảnh đất của thủ đô yêu dấu. Vậy tại sao chúng ta không làm một tour du lịch Hà Nội 1 ngày nhỉ.

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat

1. Những điểm đến nổi tiếng tại Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội có lẽ không còn mấy ai xa lạ với những điểm đến, một địa điểm đẹp nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tại đây.

Trái tim của thủ đô chính là Hồ Gươm, nếu bạn đến Hà Nội mà không dạo quanh một vòng Hồ Gươm có lẽ bạn sẽ vô cùng hối tiếc. Bởi đây không chỉ là một đi tích lịch sử, mà còn là biểu tượng của thủ đô và đặc biệt cảnh sắc nơi đây rất đẹp, trữ tình, thanh lịch, nó mang một dáng vẻ, một cái gì đó như tâm hồn người Hà Nội, rất nhẹ nhàng, thanh lịch.

Hồ Tây cũng là một điểm đến bạn không thể bỏ qua, Hồ Tây rất rộng, đẹp, cảnh quan thiên nhiên nên thơ trữ tình, nếu bạn dạo quanh một vòng Hồ Tây bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món ngon của Hà Nội, đặc biệt là món bánh tôm, ở khu vực này cũng có khá nhiều thú vui cho bạn giải trí.

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat 5

Lăng Bác chính là trung tâm của mọi tour du lịch Hà Nội, bởi với niềm tự hào dân tộc, một lòng tôn kính vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, đã là người Việt Nam ai cũng muốn một lần được kính cẩn nghiêng mình bên anh linh của Người. Ngoài ra dạo quanh khu lăng Bác cũng có rất nhiều điểm thú vị như ghé thăm nhà sàn đơn sơ mà Bác đã từng sinh sống và làm việc, thăm ao cá của Bác, chiêm ngưỡng hàng tre ngà hiên ngang bên lăng, mua những món quà lưu niệm cho bạn bè, người thân…

Văn miếu Quốc Tử Giám cũng là nơi bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn là một người tâm linh bạn có thể tham quan những ngôi chùa nổi tiếng tại Hà Nội như chùa Trấn Quốc, Chùa Hà, chùa Láng, chùa Quán Sứ, chùa Cầu Đông, chùa Ngũ Xã, chùa Hòe Nhai, chùa Kim Liên, chùa Liên Phái,….

Hoặc bạn cũng có thể dạo quanh những ngôi làng cổ như làng cổ Đường Lâm hay những làng nghề truyền thống như làng gốm Bát Tràng, làng lụa Hà Đông, làng nghề Chuôn Ngọ, làng nghề Sơn Đồng, làng đúc đồng Ngũ Xá…

Cầu Long Biên, chợ Đồng Xuân, nhà tù Hỏa Lò, bảo tàng dân tộc học, 36 phố phường, bãi đá Sông Hồng cũng là những điểm đến rất hấp dẫn, bạn không nên bỏ qua trong chương trình đi tour du lịch Hà Nội của mình.

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat 1

2. Chương trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Chương trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày sẽ dạo quanh những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội.

Những điểm đến, và lịch trình trong tour là sự thỏa thuận giữa hành khách và visit.vn. Bởi đối với mỗi tour mỗi nhu cầu, đối tượng lại có những sở thích và mục đích khác nhau nên chúng tôi không áp đặt chương trình tour cho mọi đối tượng.

Nếu bạn tổ chức đi tour cho các em học sinh thì bạn nên chọn những địa điểm đẹp ở Hà Nội mang ý nghĩa lịch sử, tôn vinh lòng tự hào dân tộc, kích thích tinh thần hiếu học như Lăng Bác, Văn miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, bảo tàng dân tộc học, nhà tù Hỏa Lò, cầu Long Biên…

Nếu bạn tổ chức đi du lịch Hà Nội 1 ngày cho người lớn tuổi thì nên chọn những điểm đến như 36 phố phường, các ngôi chùa nổi tiếng, những làng nghề truyền thống…

Còn nếu bạn là những người trẻ tuổi, thích khám phá thì Hồ Tây, Bãi đá sông Hồng, chợ Đồng Xuân là những điểm đến bạn không thể bỏ qua.

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat 4

3. Giá tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Visit.vn luôn luôn đưa ra những mức giá bán tour du lịch cùng các dịch vụ khác với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, với mục đích chính là muốn đem đến cho mọi khách hàng của mình những chuyến đi thú vị, đáng nhớ và hữu ích, vui vẻ nhất.

Giá tour du lịch Hà Nội 1 ngày bao gồm những khoản sau:

  • Bảo hiểm du lịch
  • Phương tiện di chuyển
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Vé tham quan (nếu có đối với những địa điểm bắt buộc mua vé tham quan)

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat 2

Lưu ý: Đối với trẻ em chúng tôi có cách tính giá như sau:

  • Trẻ em từ 1 – 4 tuổi được miễn phí hoàn toàn
  • Trẻ em từ 5 – 8 tuổi được tính = 75% giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên được tính vé như người lớn.

tour-du-lich-ha-noi-1-ngay-gia-re-nhat 3

Hà Nội 12 mùa hoa với 4 mùa thay đổi, mỗi mùa mỗi vẻ, mỗi kiểu thời tiết lại mang đến cho Hà Nội vẻ đẹp rất riêng không thể trộn lẫn. Vì vậy, bạn có thể đến với Hà Nội bất cứ khi nào có thể.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ thật vui và ý nghĩa tại thủ đô yêu dấu!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of