Đặt mua tour du lịch Quảng Trị giá rẻ ở đâu?

Estimated read time 10 min read

Bạn đang băn khoăn Đặt mua tour du lịch Quảng Trị giá rẻ ở đâu? Quảng trị từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn và ý nghĩa đối với người dân Việt Nam, người ta đi du lịch Quảng Trị không chỉ bởi sự tò mò, muốn khám phá vùng đất mới hay ăn những món ăn mới hay ngắm cảnh đẹp thiên nhiên… mà người ta đến Quảng Trị thường mang theo một tấm lòng thành kính, đến với vùng đất lịch sử thiêng liêng của Tổ Quốc. Chính bởi vậy những Tour du lịch Quảng Trị cũng là một trong những tour du lịch trong nước đắt khách nhất hằng năm.

Mũi Trèo Quảng Trị

1. Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Trị

Quảng Trị là một vùng đất thiêng, là vùng đất anh hùng, là nơi hy sinh của hàng vạn chiến sĩ trung kiên đã sẵn sàng hy sinh bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng hi sinh để cho chúng ta có được ngày bình yên như ngày hôm nay. Vì vậy, nếu đã đặt chân đến Quảng Trị thì bạn không thể không đến những địa danh lịch sử thiêng liêng để kính cẩn nghiêng mình trước những anh linh đã anh dũng hy sinh thân mình vì Tổ quốc để thêm trân trọng hơn những gì chúng ta đang có ngày hôm nay.

Đài tưởng niệm Mai Quốc Ca

Đây là một trong những đài tưởng niệm khá độc đáo, đó là tượng đài mô phỏng 20 giọt máu đào để khắc sâu và ghi nhớ sự hy sinh anh dũng của 20 chiến sĩ của Trung đội Mai Quốc Ca. Tượng đài được xây dựng khá hoành tráng và cảnh quan nơi đây mang vẻ trang nghiêm đến kỳ lạ, đứng trước tượng đài cho dù bạn không biết về câu chuyện của 20 người thanh niên dũng cảm đang ở độ tuổi 20 sẵn sàng xả thân mình cứu quốc thì bạn vẫn có thể cảm nhận được phần nào những đau thương, mất mát của cả dân tộc mà ông cha ta đã từng phải trải qua.

Đài tưởng niệm Mai Quốc Ca

Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn 

Nếu bạn đến Quảng Trị mà không vào thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình vì Tổ Quốc hôm nay thì có lẽ bạn sẽ luôn day dứt trong lòng và không thể thanh thản ra về, và luôn có cảm giác gì đó như là bạn đang có mang nợ Tổ quốc vậy. Bởi nơi đây là nơi lưu giữ hàng vạn hài cốt của hàng vạn anh hùng Việt Nam đã xả thân mình vì Tổ quốc, có những phần mộ đã có người nhà tìm được, nhưng cũng vẫn còn những phần mộ vô danh chưa được người nhà tìm đến. Vậy nên, nếu có đến Quảng Trị thì hãy vào thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ nơi đây để họ được ấm lòng hơn.

Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Thành cổ Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị là một tòa nhà nằm bên bờ sông Thạch Hãn, đây là một trong những di tích lịch sử thiêng liêng đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, khói đạn cùng với dân tộc, cùng với những thế hệ ông cha anh dũng của chúng ta thời trước. Ở nơi đây cũng đã có không ít những người con của đất Việt đang trong độ tuổi xuân phơi phới đã xả thân mình trước bom đạn để bảo vệ non sông đất nước, họ đã ngã xuống. Nhưng, bom đạn đã vùi lấp thân xác những anh hùng của chúng ta và rồi nơi đây đã trở thành nghĩa trang không nấm mồ của những người lính Thành cổ kiên trung vì Tổ Quốc. Hãy đến đây và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của hàng nghìn, hàng vạn người con đất Việt cao quý đã dũng cảm hy sinh vì Tổ Quốc.

Ngoài ra,  Quảng Trị còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác như cầu Hiền Lương, bãi biển Mỹ Thủy, hang động Brai, hướng hóa, bãi biển Cửa Việt, làng Vây, trụ sở CPCMLT Cộng hòa miền nam Việt Nam, miếu Bà chúa Ngọc, nhà thờ Long Hưng, thành Tân Sở, di tích vụ thảm sát Mỹ Thủy 1948, sông Thạch Hãn, trường Bồ Đề, sân bay Tà Cơn, khu di tích tổng bí thư Lê Duẩn, nhà Rường cổ làng Hội Kỳ, đảo cồn cỏ..

Quảng Trị là vùng đất thiêng, chỉ dành cho những ai thực sự có thành tâm và muốn khám phá những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc, còn nếu bạn chỉ có mục đích nghỉ mát trong mùa hè này thì bạn nên đặt các tour du lịch khác như tour du lịch Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Ninh Bình…

Thành cổ Quảng Trị

2. Đặt mua tour du lịch Quảng Trị giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đặt mau tour du lịch đi Quảng Trị bạn nên mua tour của những mạng bán tour du lịch giá rẻ, hay các công ty bán tour du lịch đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Bởi những công ty có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ giúp bạn sắp xếp, lựa chọn thành viên trong tour phù hợp.

Nếu đi tour Quảng Trị thì bạn nên đi tour cùng những người lớn tuổi ở tầm tuổi ông bà chúng ta, ngoài những câu chuyện mà hướng dẫn viên du lịch cung cấp cho bạn thì những người bạn đồng hành lớn tuổi của bạn mới là một cuốn lịch sử sống và họ sẽ kể cho bạn nhiều câu chuyện lịch sử thú vị nhất.

Để có thể tham quan được hết những di tích lịch sử thiêng liêng cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn ở đây bạn nên đặt mua tour du lịch Quảng trị 4 ngày 3 đêm. Hãy dành nhiều thời gian một chút cho vùng đất này bạn sẽ không chỉ khám phá được nhiều danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử nổi tiếng mà bạn sẽ học được nhiều bài học ý nghĩa từ những câu chuyện lịch sử hào hùng của Quảng Trị, của ông cha ta thời trước và của Tổ quốc.

Bạn nên đặt tour du lịch Quảng Trị tại Visit.vn, chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn được những chuyến du lịch rẻ nhất mà chúng tôi còn giúp bạn chọn được những người bạn đồng hành thú vị nhất, đặc biệt với kinh nghiệm và uy tín lâu năm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất để cho chuyến đi xa của bạn thú vị và hấp dẫn hơn, đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn viên du lịch giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất để chuyến đi của bạn thực sự ý nghĩa.

Biển Quảng Trị

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tour du lịch thật thú vị và đáng nhớ nhé. 

Chúc các bạn có những chuyến đi ý nghĩa!

You May Also Like

More From Author