Visit.vn

Mọi thứ bạn cần chuyến du lịch

Mạng du lịch hàng đầu

Bạn có biết Nên mua tour du lịch Ninh Bình 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày ? Từ lâu Ninh Bình đã là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở miền Bắc Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây khi tỉnh này đầu tư cho du lịch nhiều hơn thì lượng khách đến đây du lịch mỗi năm ngày một lớn, trong đó có cả khách du lịch trong và ngoài nước và doanh thu của ngành công nghiệp không khói này của Ninh Bình tăng lên đáng kể mỗi năm và bạn cũng đang muốn có một tour du lịch Ninh Bình nhưng chưa biết nên đặt mua tour nào đúng không? vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải nhé.

 

1. Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày

Ở Ninh Bình có rất nhiều địa danh đẹp, nhiều địa điểm du lịch và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, vì vậy, nếu bạn chỉ có thời gian 1 ngày để đến Ninh Bình thì bạn nên đến những địa điểm nổi tiếng nhất như Tràng An Bái Đính, Hoa Lư Tam Cốc Bích Động.

Chùa Bái Đính được mệnh danh là ngôi chùa thiêng, và là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, là quần thể chùa với nhiều kỷ lục nhất châu Á như chùa có tượng phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á… Đối với nhiều người Việt Nam thì đây chính là đất Phật thiêng liêng, vì vậy nếu chỉ có một ngày đến Ninh Bình thì bạn hãy đến chùa Bái Đính, ở đây không chỉ là một công trình kiến trúc hoành tráng mà còn có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp cho bạn vãn cảnh và thăm quan toàn bộ quần thể chùa này.

Hoặc bạn cũng có thể chọn tour Hoa Lư Tam Cốc Bích Động, đây cũng là một trong những tour được nhiều du khách lựa chọn nhất khi quyết định đi du lịch Ninh Bình bởi Tam Cốc – Bích Động có vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và hấp dẫn, nơi đây còn được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn hay Nam thiên đệ nhị động, là một trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

2. Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Nếu bạn có nhiều thời gian nhiều dành cho lịch trình đi du lịch Ninh Bình của mình thì bạn nên chọn tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm để có thể chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp, cùng những địa danh nổi tiếng nơi đây.

Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 80km, nên nếu đi ô tô cũng mất khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ, còn nếu đi xe máy thì cũng khoảng 4 tiếng, nếu tính cả thời gian đi và về bạn đã mất nửa ngày, việc đi lại xa xôi bạn sẽ cảm thấy có đôi chút mệt mỏi và không còn nhiều hứng thú cho những cuộc tham quan. Vì vậy, bạn nên chọn tour 2 ngày 1 đêm hoặc tour du lịch Hà Nội – Ninh Bình để cho chuyến du lịch Ninh Bình của mình được hoàn hảo, trọn vẹn hơn.

Dịch vụ du lịch ở Ninh Bình đã phát triển rất mạnh và khâu quản lý du lịch cũng được thực hiện rất tốt, vì vậy việc nghỉ lại qua đêm ở đây cũng khá đơn giản, quanh các địa điểm du lịch có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn và cả nhà trọ cho bạn nghỉ lại qua đêm với giá rẻ, nên bạn có thể yên tâm.

3. Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm

Ninh Bình có rất nhiều địa danh nổi tiếng, nhiều địa điểm đẹp như Tràng An, Tam Cốc, Hoa Lư, chùa Bái Đính, chùa Bích Động, Vườn quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm;… cùng nhiều món ăn ngon không nơi nào có được cơm cháy, thịt dê đủ món..

Vì vậy, để có thể tham quan hết cảnh đẹp nơi đây và để thưởng thức được hết những món đặc sản riêng có của Ninh Bình thì bạn nên dành thời gian 3 ngày 2 đêm để chuyến du lịch Ninh Bình của mình được hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

4. Nên đặt tour du lịch Ninh Bình 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày

Nên đặt tour du lịch Ninh Bình 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày trước tiên phải phụ thuộc vào thời gian mà bạn có thể đi Ninh Bình.

Nếu vấn đề của bạn là tài chính thì bạn nên đặt mua các tour du lịch Ninh Bình khuyến mãi, giá rẻ vào những dịp đặc biệt. Giá tour cũng phụ thuộc nhiều vào lịch trình và thời gian du hí của bạn. Vì vậy, bạn nên dựa vào túi tiền của mình để chọn tua phù hợp nhất.

Vì vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian và điều kiện kinh tế cũng không cho phép thì bạn nên đặt mua tour du lịch Ninh Bình 1 ngày; còn nếu khá hơn một chút thì bạn nên đi tour 2 ngày một đêm. Còn nếu thời gian và tài chính không phải là vấn đề lớn của bạn thì tua 3 ngày, 2 đêm là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Chúc các bạn có những tour du lịch tuyệt vời nhất!