Visit.vn

Mọi thứ bạn cần chuyến du lịch

Mạng du lịch hàng đầu

Bạn có biết Những homestay bạn nên cân nhắc khi đến Đà Lạt ? Bạn có ý định trải qua kỳ nghỉ sắp tới của mình ở Đà Lạt và đang có nhu cầu tìm kiếm một homestay phù hợp? Hãy điểm qua những gợi ý hữu ích bên dưới nhé!

 

  1. Nhà của người và ta:

Nếu bạn tìm một homestay xinh đẹp và có không gian ấm áp như gia đình thì “Nhà của người và ta” chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Từ không gian gần gũi, thiết kế quảng cáo đẹp, cách trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết và view đêm cực đẹp. Bên cạnh đó, “Nhà của người và ta” còn có một mảnh vườn nhỏ trồng rau quả tươi và sạch phục vụ nhu cầu ăn uống an toàn cho khách du lịch.

– Địa chỉ: 90/14 Lý Nam Đế, phường 8 thành phố Đà Lạt

– Giá phòng:

+ Phòng Dorm: 110.000đ/ người/ đêm

+ Các phòng Private: 135.000đ/ người/ đêm

+ Phòng Family: 540.000đ

 

  1. The Wee Home:

Bạn ước được mang cả căn phòng ấm áp của mình đi nghỉ? The Wee Home sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó. Với không gian thiết kế không quá cầu kỳ sang trọng mà tập trung tạo sự thân thiện, gần gũi như chính phòng ngủ của bạn. The Wee Home sẽ giúp bạn cảm nhận được phong cách du lịch Homestay thực sự. Ngoài ra còn là địa điểm thích hợp cho việc chụp ảnh thời trang ngoại cảnh.

– Địa chỉ: 17 Hoàng Hoa Thám, phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

– Giá phòng: 120.000đ – 130.000đRelated Posts

  1. Là nhà homestay:

Chán chê với không khí bon chen nơi thành thị, thời gian yên bình trong kỳ nghỉ của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi lựa chọn “Là nhà homestay” . Nhờ không gian trong lành và yên tĩnh mà “là nhà homestay “ là một lựa chọn khá quen thuộc với du khách đến Đà Lạt. Nơi đây thường full vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Không gian tự nhiên còn giúp khách du lịch có cơ hội tận hưởng niềm vui chụp ảnh chân dung ngoại cảnh cho bản thân và gia đình.

– Địa chỉ: 77 Hoàng Diệu, Đà Lạt

– Giá phòng:

+ 300.000đ – 650.000đ/phòng

+ Giá giường dorm: 170.000đ/giường

+ Giá thuê lều: 150.000đ/lều/người

 

  1. Tre’s House:

Như tên gọi, Tre’s House là homestay theo phong cách cổ và nghệ thuật. Ở Tre’s House, mọi thứ đều là đồ tái chế hoặc sưu tầm và nhờ vào cách bố trí và sắp xếp vô tình tinh ý mà mọi thứ trong phòng đều thật đẹp, nhất là toát lên được cá tính nghệ thuật đến tuyệt vời.

– Địa chỉ: 149A Võ Trường Toản, Đà Lạt

– Giá phòng: + 400.000 – 550.000/phòng

+ Giá giường Dorm: 150.000/giường