Visit.vn

Mọi thứ bạn cần chuyến du lịch

Mạng du lịch hàng đầu

Chỉ còn 20 ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ 2.9, trong đợt nghỉ lễ kéo dài này một chuyến đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, trường lớp là điều tuyệt vời nhất. Nhưng bạn đang không biết thuê xe ở đâu nếu đi với số lượng lớn. Visit.vn sẽ chia sẻ đến bạn những tư vấn kinh nghiệm thuê xe du lịch chuyên nghiệp giá rẻ để bạn có thể thoải mái vui chơi mà không cần suy nghĩ.

  1. Xác định du lịch bạn muốn đi

Trước tiên bạn cần xác định bạn muốn đi tour du lịch nào? tour trong nước hay tour nước ngoài để bạn xác định được phương tiện. Ngày nay có nhiều cách để bản tham khảo nguồn thông tin khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua một số trang web, tạp chí hay mẫu thiết kế catalogue chuyên về dịch vụ du lịch, địa điểm du lịch lý tưởng.

Bạn cũng cần xác định được những người tham gia trong đoàn có nhu cầu gì có trẻ con hay người già hay không.

Xác định địa điểm chính xác mà bạn muốn để thăm là ở đâu, thời gian đi là mấy ngày và chỗ ở bạn mong muốn là ở đâu khách sạn hay nhà nghỉ..

thuê xe du lịch chuyên nghiệp giá rẻ

2. Thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi

Trước khi thuê xe bạn cần xác định trong đoàn mình có bao nhiêu người tham gia để có thể quyết định được số ghế ngồi và đặt trước với công ty vận tải. Xe cho thuê sẽ tùy vào từng loại, xe 4 chỗ cho đến xe 45 chỗ ngồi. Khi thuê bạn nên thuê những chiếc xe rộng có thể thừa vài chiếc ghế để mọi người có thể những đồ đã chuẩn bị khi đi du lịch. Và điều này cũng tạo ra không gian thoáng mát cho xe.

thuê xe du lịch chuyên nghiệp giá rẻ

3. Thuê xe tự lái hay không tự lái

Lời khuyên là để có chuyến du lịch thoải mái, không áp lực bạn nên thuê xe không tự lái, vừa an toàn cho bản thân và bạn cũng có thời gian vui chơi dài hơn.

4. Hợp đồng thuê xe

Trước khi thuê xe bạn cần phải làm hợp đồng thuê xe với công ty cho thuê để làm những thủ tục cần thiết khi thuê xe. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng đề phòng có những tình huống bất ngờ xảy ra.

thuê xe du lịch chuyên nghiệp giá rẻ

5. Giá thuê xe

Bạn cần thỏa thuận rõ giá cả với công ty về giá cả thuê xe, bạn cũng cần có những tìm hiểu về giá cả trên mạng trước khi thuê xe. Vào những dịp lễ giá cả thường tăng, giảm thất thường nên bạn đừng để bị công ty vận tải kiếm lời với giá cắt cổ.

Trên đây là những kinh nghiệm để thuê xe du lịch chuyên nghiệp giá rẻ. Mong bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và có kì nghỉ vui vẻ bên những người thân yêu