Visit.vn

Mọi thứ bạn cần chuyến du lịch

Mạng du lịch hàng đầu

Bạn đã có Kinh nghiệm đặt tour giá rẻ chưa ?  Những năm gần đây, cuộc sống của con người được cải thiện thì đi du lịch đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con ngừoi, là món ăn tinh thần quen thuộc sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Nếu bạn là người yêu thích khám phá và đặt chân tới những vùng đất mới lạ. Bạn mong muốn có một tour du lịch giá rẻ phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Hãy lưu ý những điều sau:

  1. Chọn công ty du lịch

Với sự ra đời nhanh chóng của nhiều công ty du lịch, bạn khó có thể biết được đâu là những công ty uy tín, việc chọn sai công ty du lịch dễ khiến bạn bị vỡ tour, thậm chí mất tiền oan đối với những công ty lừa đảo. Bạn hãy:

–    Dựa vào tên tuổi công ty

–    Tuổi đời của công ty đó

–    Tour đặc thù của công ty

–    Tìm hiểu từ người quen

–    Một cách khá phổ biến khi tìm công ty lữ hành uy tín là dùng công cụ internet. Bạn có thể vào các diễn đàn du lịch uy tín như Webtretho, lamchame… để tìm hiểu thông tin về một công ty du lịch mà bạn muốn đi

Tuy nhiên nếu bạn chọn một công tu du lịch với giá rẻ thì bạn phải chấp nhận chất lượng của tour sẽ không được như những gói đi du lịch chất lượng cao, từ dịch vụ đến quá trình hướng dẫn tham quan…

2. Đừng nên chọn những tour chú trọng vào mua sắm

Khi đi tour mua sắm sẽ rẻ hơn các tour khác khá nhiều, bạn nên nói không với các hình thức tour này. Bởi lẽ rất có thể bên công ty du lịch đã thương mại hóa hoặc ăn hoa hồng từ các dịch vụ mua sắm, như vậy bạn là người bị gián tiếp móc ví tiền bởi các địa điểm bán hàng. Khi đi tour có nhiều chương trình mua sắm, bạn sẽ cảm thấy quá vô vị khi đi lòng vòng trong các cửa hiệu mà không có những trải nghiệm mới mẻ nào. Kinh nghiệm cho thấy bạn chỉ nên chọn các tour có chương trình mua sắm nằm trong ngày tự do của bạn.

3. Đọc kỹ chương trình tham quan, vé máy bay, khách sạn…

Bạn nên đọc kĩ các chương trình tham quan, vé máy bay thậm chí các phương tiện đi lại, hãy lựa chọn những công ty du lịch có hỗ trợ những phương tiện vận chuyển chất lượng để đảm bảo an toàn cho bạn. Đồng thời việc ăn uống đi lại nghỉ ngơi như thế nào ở khách sạn cũng cần chú ý lưu tâm.

Chúc các bạn có những chuyến đi du lịch an toàn, thú vị!