Kinh nghiệm đi tour du lịch Mỹ

Estimated read time 8 min read

Bạn đã có Kinh nghiệm đi tour du lịch Mỹ chưa ? Mỹ là quốc gia phát triển nhất thế giới về nhiều mặt, đặc biệt là kinh tế, xã hội. Đây cũng là một trong những quốc gia đáng đi du lịch nhất trên thế giới, bởi đất nước Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn, cùng bề dày lịch sử hàng nghìn năm, đã khiến đất nước này có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như các kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và các khu vui chơi giải trí… Chính bởi vậy, Mỹ còn được mệnh danh là thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất thế giới. Nếu có cơ hội đi du lịch Mỹ thì đừng lỡ chối từ tấm vé đi tour du lịch Mỹ nhé.

 

1. Những tour du lịch Mỹ hấp dẫn

Hiện nay, visit.vn có rất nhiều tour du lịch Mỹ hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn mua tour 6 ngày thì có thể đi các tour như: Hawaii: Honolulu. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tour du lịch Hawaii để hiểu hơn về tour đặc biệt này.

Còn nếu có nhu cầu đi tour du lịch Hoa Kỳ 7 ngày thì bạn nên đi các tour như: New York- Philadelphia – Washington DC, Los Angeles-Hollywood-Universal Studio-Las Vegas-Hoover Dam, Chicago- Buffalo- Niagara Fall-Boston, Los Angeles-Hollywood-Las Vegas- Hoover Dam- Bờ Tây Hoa Kỳ.

Nếu đi 8 ngày thì bạn nên đi tour Houston-San Antonio-Corpus Christi

Nếu có nhiều thời gian hơn một chút, nếu đi 9 ngày thì tour Bờ Tây Hoa Kỳ. Los Angeles-Hollywood-Las Vegas- Hoover Dam-Fresno-Yosemite-San Jose-San Francisco. Tham quan Công Viên Yosemite là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn, là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ 3 trên thế giới, nơi đây là một nền văn minh tiến bộ của nhân loại cùng sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến, cùng rất nhiều kỳ quan thiên nhiên, địa điểm du lịch, các khi vui chơi giải trí hấp dẫn. Vì vậy, nếu có đi du lịch Mỹ bạn nên đi các tour trên 10 ngày mới có thể khám phá được nhiều điều thú vị ở đây.

Bạn có thể đặt các tour du lịch Hoa Kỳ 11 ngày như tour Liên tuyến Đông Tây New York- Philadelphia – Washington DC- Las Vegas – Los Angeles.

Hoặc tham gia vào các tour 12 ngày như tour Liên tuyến Đông Tây: New York- Philadelphia – Washington DC- Las Vegas – Los Angeles – San Francisco.

Tour du lịch Mỹ 14 ngày sẽ là thời gian thích hợp nhất để bạn có thể tham quan được nhiều địa danh, địa điểm du lịch nhất tại Mỹ, hiện nay, visit.vn đang bán tour du lịch Mỹ 14 ngày Dallas-Mexico-Cuba-Panama. Đây là một trong những tour cực kỳ hấp dẫn và đắt khách nhất, bởi đây là tour bạn được đi đến những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đất nước Hoa Kỳ.

Nếu có nhiều thời gian hơn nữa bạn có thể kết hợp với Tour du lịch Mexico

Thật quá hấp dẫn phải không nào. Vậy còn trần chừ gì nữa mà không đi du lịch Mỹ ngay trong mùa hè 2016 này để thỏa lòng mong đợi nhỉ.

Để biết mức giá chi tiết cụ thể, chính xác và mức giá mới nhất của các tua di lịch Hoa Kỳ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

2. Điều kiện xin visa đi du lịch Mỹ

So với nhiều quốc gia khác thì việc xin visa đi tour du lịch Mỹ khá khó khăn và vẫn là cản trở của nhiều người khi muốn đi Mỹ. Bởi nếu bạn muốn có một chiếc visa đi Mỹ bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Nếu bạn muốn xin được visa đi Mỹ bạn phải được Lãnh Sự Quán thông qua các tiêu chí như: mục đích xin visa đi Mỹ; chứng minh thu nhập, khả năng tài chính; sự ràng buộc tại Việt Nam

Mục đích xin visa đi du lịch Mỹ

Bạn chỉ có thể xin visa đi du lịch Hoa Kỳ vì những mục đích như:

 • Thăm thân nhân
 • Muốn tham quan các kỳ quan thiên nhiên, các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm đẹp, hấp dẫn tại Mỹ.
 • Khám phá sự phát triển hùng mạnh của Mỹ
 • Giao lưu, học hỏi và đầu tư trên đất Mỹ
 • Hoặc cũng có thể đến Mỹ để chữa bệnh.

Bên cạnh đó bạn phải khai rõ, cụ thể chi tiết về thời gian đi – về; địa điểm ăn ở tại Mỹ; những địa điểm du lịch sẽ đến, gặp ai…

Chứng minh thu nhập, khả năng tài chính

Để có đủ điều kiện đi du lịch Mỹ bạn cần phải khai báo chính xác các thông tin như:

 • Công việc hiện tại đang làm ở đâu
 • Vị trí, chức vụ trong công ty
 • Địa vị trong xã hội
 • Tài sản hiện có tại Việt Nam (đất đai, nhà cửa, các khoản tiền gửi ngân hàng, các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động…)
 • Trình độ học vấn

 

Yếu tố về sự ràng buộc

Yếu tố về sự ràng buộc sẽ là căn cứ để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch dài ngày. Các yếu tố ràng buộc đó có thể là 1 trong những điều sau đây:

 • Vợ/chồng, con cái, người thân của người đi du lịch phải đang ở Việt Nam
 • Phải có tài sản cố định ở Việt Nam như nhà cửa, đất đai.
 • Có các khoản tiền gửi trong ngân hàng Việt Nam
 • Có các công ty đang hoạt động tại Việt Nam
 • Có vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam.

Trên đây, tôi đã giới thiệu tới bạn một vài tour du lịch hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn và hãy chuẩn bị tốt những điều kiện cần thiết để xin được những tấm visa đi Mỹ du lịch nhé.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

You May Also Like

More From Author