Visit.vn

Mọi thứ bạn cần chuyến du lịch

Mạng du lịch hàng đầu

Bạn có biết Những điểm du lịch ở Đà Lạt bạn nên đến ? Đà Lạt là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước ta. Có rất nhiều địa điểm bạn nên đi khi tới Đà Lạt. Dưới đây là một số địa danh du lịch nổi tiếng mà khi tới Đà Lạt bạn không thể không ghé thăm.

  1. Núi Langbiang :

Núi Langbiang thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. núi gồm hai ngọn núi là “Núi Ông” và “Núi Bà” cách trung tâm Đà Lạt 12km. Langbiang là nóc nhà của Đà Lạt và cũng là điểm tham quan hấp dẫ của thành phố Đà Lạt.

Núi Langbiang

  1. Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt được bộ Văn hóa – Thông tin Việt Nam công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Đây được xem là nhà ga cổ kính nhất Việt Nam và Đông Dương. Nhà ga có phong cách kiến trúc độc đáo, có ba mái hình chóp cách điệu 2 đỉnh núi Langbiang.

Ga Đà Lạt

  1. Chùa Phước Linh   

Ngôi chùa là địa danh mà khách du lịch thường lui đến. Chùa rất linh thiêng, thích hợp cho những ai đến chiêm bái và tham quan. Chùa là một công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc của thành phố Đà Lạt.

Chùa Phước Linh
  1. Hồ Xuân Hương

Hồ nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt. Hàng ngày thu hút rất nhiều khách tham quan bởi vẻ lãng mạn, phong cảnh hữu tình cùng với khí trời se lạnh. Làm cho con người ta cảm thấy nao nao trong lòng.

Hồ Xuân Hương
  1. Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie hay còn gọi là Lãnh địa Đức Bà, hay Nhà thờ Mai Anh là một cụm kiến trúc bao gồm nhà nguyện và hai dãy nhà của tu viện nữ. Đây là nơi thu hút rất nhiều khách tham quan và được nhiều công ty tổ chức tour Đà Lạt đưa vào lịch trình tham quan.

Nhà thờ Domaine de Marie
  1. Thiền viện Trúc Lâm

Đây là nơi chiếm bái của rất nhiều tín đồ đạo Phật và cũng là nơi tham quan lý tưởng bởi phong cảnh hữu tình nơi đây.

Thiền viện Trúc Lâm
  1. Thung lũng tình yêu

Đây là một địa điểm rất lãng mạn đúng như cái tên của nó.tung lũng có nhiều cảnh thơ mộng, nhiều hoạt độngt hú vị như đạp vịt dưới lòng hồ…

Thung lũng tình yêu
  1. Đồi mộng mơ

Đây là thắng cảnh mơ mộng ở Đà Lạt. Đây là khu du lịch mới xây dựng với sự sắp xếp các biệt thự, hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi… đầy tính nghệ thuật.

Đồi mộng mơ
  1. Thác Datanla

Nếu như bạn ưa thích sự phiêu lưu, mạo hiểm thì đây chính là một địa điểm lý thú dành cho bạn.

Thác Datanla

Trên đây là những địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt. Hi vọng sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm lý thú.